Dịch vụ thiết kế website hiệu quả – chất lượng chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn UX/UI giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng website của doanh nghiệp là vấn đề ai ai cũng quan tâm. Nhưng đâu mới là dịch vụ thiết kế website hiệu quả – chất lượng chuẩn UX/UI? Hãy cùng maytinhngaigiao tìm hiểu về Miko Tech – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, có vị thế cao trong lĩnh vực thiết kế web nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech?

Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường Internet. Miko Tech giúp doanh nghiệp bạn phát triển với sự hỗ trợ của hệ sinh thái các giải pháp Marketing toàn diện. Đặc biệt với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech, bạn và doanh nghiệp bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website chất lượng – chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn UX/UI có thể hiểu là đảm bảo giao diện chuẩn chỉnh và trải nghiệm của khách hàng tại website phải thực sự dễ dàng trong thao tác, đem lại cảm hứng thú vị cho mỗi người dùng. Có hàng nghìn khách hàng đồng nghĩa với có ngần ấy yêu cầu khác nhau về trải nghiệm website.

Miko Tech không ngừng nghiên cứu, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Vì vậy, đội ngũ lập trình viên tại Miko Tech luôn không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu về nhu cầu đối tượng khách hàng của mỗi website để có cách giải quyết tốt nhất. Từ đó, thiết kế website chuẩn UX/UI ra đời, phù hợp với từng mặt hàng và ngành hàng kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ đa dạng

Công ty thiết kế website Miko Tech nổi tiếng với việc cung cấp đa dạng các loại dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với các đặc điểm: đa dạng ngôn ngữ lập trình, liên kết với nhiều đối tác, hệ sinh thái Marketing phong phú và tính sáng tạo cao trong thiết kế. Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech có thể kể đến là:

 • Thiết kế website đa lĩnh vực
 • Hosting
 • Tên miền
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Quảng cáo Google/Facebook Ads
 • Marketing tổng thể
 • Đăng ký thương hiệu với bộ Công thương

Những giải pháp Marketing tổng thể hỗ trợ tốt cho khách hàng nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Trang web được hiển thị tốt hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng nhanh chóng.

Một trong những dịch vụ quan trọng tại Miko Tech giúp ích cho website doanh nghiệp bạn hoạt động một cách hiệu quả đó là quản trị website. Với dịch vụ này, website sẽ duy trì được sự vận hành trơn tru, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một dịch vụ chăm sóc website, bạn có thể liên hệ với Miko Tech ngay để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé!

Giá cả đi đôi với chất lượng

Khi thiết kế website chuẩn UX/UI tại Miko Tech, bạn có thể lựa chọn 2 gói dịch vụ thiết kế là thiết kế website theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế mới hoàn toàn. Với trường hợp thiết kế theo mẫu, thời gian sẽ cực nhanh chỉ mất 1 đến 2 ngày là có thể chỉnh sửa nội dung dữ liệu.

Còn trường hợp thiết kế mới sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về các tính năng, bố cục, màu sắc mà thời gian chỉnh sửa rơi vào khoảng 15 đến 20 ngày.

Giá các website được thiết kế tại công ty Miko Tech dao động từ 9 triệu đồng đến 200 triệu đồng, tùy theo mức độ phức tạp, độc quyền thiết kế và chi tiết yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm, vì mỗi giai đoạn của quy trình thiết kế đều có sự đồng hành và thỏa hiệp giữa 2 bên là bạn và đội ngũ chuyên viên IT của Miko Tech. Do đó, hạn chế tối đa việc bất đồng ý kiến khi bàn giao thành phẩm website.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website Miko Tech “vinh hạnh” khi được đồng hành cùng đội ngũ nhân sự tuy trẻ tuổi nhưng tràn đầy nhiệt huyết, năng động. Vì vậy, các xu hướng hiện tại đều được đội ngũ nhân viên cập nhật liên tục và luôn sáng tạo ra những xu hướng thiết kế website mới, độc đáo.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – nhiệt huyết

Để có những thiết kế website chuẩn UX/UI chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự tại Miko Tech luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn mỗi ngày nhằm mang lại thành phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Miko Tech còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng lực cao có thể cung cấp đến khách hàng nhiều loại website trên nhiều nền tảng như WordPress, React, Laravel,… với đa dạng ngôn ngữ: PHP, Python, Java, Javascript, C++,…

Chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bàn giao

Kể từ ngày ký kết hoàn thành bàn giao sản phẩm website, Miko Tech sẽ thực hiện hỗ trợ bảo hành 12 tháng hoàn toàn miễn phí với website code tay và trọn đời đối với các website chuyên nghiệp, cao cấp như WordPress,…

Nhân viên tận tâm hỗ trợ khách hàng sau bàn giao

Trong khoảng thời gian bảo hành, Miko Tech sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề:

 • Bảo hành chuowg trình phần mềm quản lý chức năng hệ thống
 • Bảo hành nội dung website
 • Sửa lỗi lập trình web, lỗi từ những chương trình phần mềm khác như: hệ điều hành, phần mềm quản trị mạng,…
 • Đề xuất phương án sửa chữa và khắc phục lỗi website

Ngoài ra, Miko Tech sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng sử dụng website, đào tạo khách hàng hoặc nhân viên của khách hàng vận hành website hiệu quả. Quy trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức quản trị website và có các gói bài viết bài chuẩn SEO giá hợp lý cho doanh nghiệp. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Miko Tech.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website công ty Miko Tech

Trong nhiều năm hoạt động, sau mỗi lần bàn giao dự án Miko Tech luôn nhận được những lời khen, phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng đối tác. Hãy cùng chúng tôi xem sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Miko Tech, khách hàng có những đánh giá như thế nào nhé!

Công ty Minigo Việt Nam

Giám đốc tài chính Công ty Minigo Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi hợp tác thiết kế website tại Miko Tech: “Công ty Minigo cảm ơn Miko Tech đã tư vấn nhiệt tình và thiết kế website bán hàng hiệu quả cho chúng tôi. Website được thiết kế chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UI/UX. Sau khi hoàn thiện và hoạt động 4 tháng, kết quả là doanh thu đã tăng hơn 15% so với lúc chưa triển khai web. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong khi vận hành web.”

Giao diện website Minigo.vn chuẩn UX/UI do Miko Tech thiết kế

Ngoài ra, chủ quản Công ty Minigo cũng có gửi lời cảm ơn đến Miko Tech: “…Đơn vị không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế Website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo… Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc 1000 đơn 1 tháng”

Công ty TNHH Nội thất Meon

Anh Nhân, Chủ tịch công ty TNHH Nội thất Meon đánh giá dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech:

Nhờ có website, nội thất Meon đã vươn lên là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Miko Tech còn bảo hành và hướng dẫn tận tình về hoạt động quản trị website. Tôi rất hài lòng”.

Hơn nữa, Chủ tịch Công ty TNHH Nội thất Meon cũng đưa ra nhận xét rằng từ khi thiết kế website tại Miko Tech, Nội thất Meon đã vươn lên là một trong những công ty nội thất hàng đầu TPHCM.

Cửa hàng cá cảnh The Rium

Doanh thu The Rium tăng vượt bậc khi sử dụng website thiết kế bởi Miko Tech

Anh Sơn – chủ cửa hàng cá cảnh The Rium đã dành những lời có cánh tới Miko Tech. Đại ý là sau khi tìm hiểu và hợp tác với công ty Miko Tech, website được thiết kế chuyên nghiệp theo chuẩn UX/UI, giao diện hiện đại, bố cục đáp ứng yêu cầu và trải nghiệm người dùng được tối ưu.

Kết quả hoạt động kinh doanh sau khi thiết kế website của anh rất thành công. The Rium hiện đang là một trong những website đi đầu trong ngành cá cảnh thủy sinh và số lượng khách hàng tìm đến ngày càng tăng.

Thông tin công ty dịch vụ thiết kế website Miko Tech TP. HCM

Miko Tech cung cấp thiết kế website chuẩn UX/UI chuyên nghiệp

Miko Tech tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn UX/UI và giải pháp Marketing tổng thể được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua. Website sau khi hoàn thành đảm bảo sẽ là bệ phóng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn dù là ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech.

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

maytinhngaigiao hy vọng sau bài viết Dịch vụ thiết kế website hiệu quả – chất lượng chuẩn UX/UI, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Miko Tech. Thông qua những thông tin chúng tôi cung cấp về lý do, những đánh giá của khách hàng về Miko Tech, mong bạn có thêm sự tin tưởng vào chất lượng và tính chuyên nghiệp của công ty Miko Tech. Chúc bạn mau chóng có được thiết kế website chất lượng chuẩn UX/UI nhé.